V Villas Hua Hin : Villa หรูริมทะเลระดับ 5 ดาวแบบไม่มีข้อสงสัย ภายใต้แบรนด์ MGallery โรงแรมอยู่กลางใจเมืองหัวหิน มีหน้าหาดเป็นของตัวเอง และ Facilities ที่ครบครัน

V Villas Hua Hin วี วิลล่า หัวหิน swimming pool

ห้องพักภายในรีสอร์ทของที่นี่ จะเป็น Luxury Private Pool Villa ทั้งหมด ทุกห้องพักจะมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เท่าที่จะจัดหามาอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน โดยจะมี Welcoming Snack มาต้อนรับ และจัดเสิร์ฟให้ทุกวันที่เข้าพักด้วย

ONE BEDROOM POOL VILLA ห้องขนาด 260 ตรม.

TWO BEDROOM POOL VILLA ห้องขนาด 340 ตรม.

TWO BEDROOM POOL VILLA ห้องขนาด 405 ตรม. วิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอน

THE PRESIDENTIAL BEACHFONT POOL VILLA ห้องขนาด 1,111 ตรม. วิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอน

ผมพักเป็น ONE BEDROOM POOL VILLA ห้องขนาด 260 ตรม. เหมาะมากสำหรับคู่รักจริงๆ ถ้ามากับเพื่อนก็ไม่น่าเหมาะเท่าไหร่ 555555 พื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วนดีมาก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ครัวที่ซ่อนอยู่ด้านข้างห้องแยกออกมา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเครื่องทำกาแฟ พร้อมชาหลากหลาย / เครื่องเสียง BOSE / Twin Jacuzzi รองรับได้ 2 ท่านสบายๆ

จะว่าไปก็จะเรียกว่า Welcome Snack ได้ไม่เต็มปาก เพราะเป็นของว่างที่อิ่มท้องมาก ๆ เสิร์ฟมาเป็น กล่อง Tower ทั้งขนมคาว ขนมหวาน นั่งทานจิบกาแฟริมสระสบาย ๆ และที่สพคัญมาเสิร์ฟให้ทุกวันที่ที่เข้าพักด้วยครับ (นับตามจำนวนคืน)

ที่สำคัญคือมี Butler คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Portier Smart Phone  อยากจะขอ amenities เพิ่มเติมเมื่อไหร่ก็ได้ หรืออยากจะให้ Butler มาตีฟองใน Jacuzzi ให้ หรือจะให้จองสปาให้ butler ที่นี่ทำงานด้วยใจจริงๆ อีกนัยหนึ่งเหมือนโดนจ้องแบบไม่รู้ตัวคือถ้าออกจากห้องปุ้บ กลับเข้าห้องมาทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดเวลา ตอนเย็นออกไปทานข้าว กลับเข้ามามีโน้ตแปะ Good night พร้อมแผ่นมาร์สหน้า และที่อุดหู เหมือนรู้ใจว่าจะมีใครนอนกรนเลย 5555

อาหารเช้าของโรงแรมจะอยู่ที่ห้องอาหาร Villazzo Restaurant ที่อยู่บริเวณหน้าหาด หรือใครอยากให้ให้ทางโรงแรม จะมี Floating Breakfast ให้ที่ห้องพักเลยก็ย่อมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ หรือใครอยากจัด Floating High Tea จิบชา กินขนมสวยๆ ในสระส่วนตัวก็ได้ (มีค่าใช้จ่าย)

ถ้าใครไม่อยากไปทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร สามารถสั่ง Floating Breakfast มาให้ที่ห้องพักเลยก็ย่อมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

Floating High Tea จิบชา กินขนมสวยๆ ในสระส่วนตัวก็ได้ (มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย)

กิจกรรมริมหาดที่นี่ก็มีให้บริการค่อนข้างครบครันเช่นกัน ทั้งตักบาตรยามเช้า ปั่นจักรยาน พายเรือคายัก บีชโยคะ

บรรยากาศกลางคืนของที่นี่ถ่ายได้ไม่กี่จุดนะครับ เพราะพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นห้องพักส่วนตัวทั้งหมด มีแค่บริเวณ Lobby กับสระว่ายน้ำหลักหน้าหาดเท่านั้นครับ

ช่องทางติดต่อ V Villas Hua Hin

☎ โทร : 032-616-039

📱 FB : https://www.facebook.com/vvillashuahin

🌐 Website : http://www.vvillashuahin.com

🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/31jWt12DG1EHU9F36

V Villas หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน V Villas and หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน and วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน V Villas หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน V Villas หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน and หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa หัวหิน หัวหิน วิลล่าหัวหิน โรงแรม 5 ดาวหัวหิน วิลล่าหรูหัวหิน พูลวิลล่าหัวหิน Pool Villa

(1027)

Facebook Comments

Hits: 35