Spread the love

The Square Novotel Impact

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

The Square Novotel Impact ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Novotel Bangkok Impact เมืองทองธานี หลายๆคน คงคุ้นชื่อของ The Square กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นชื่อห้องอาหารของ Novotel ในหลายๆสาขา ซึ่งแต่ละสาขา ก็จะมีกลุ่มที่จะมาบริหารงานต่างกันไป ในส่วนของ Novotel Bangkok Impact จะบริหารโดยเครือ Impact ครับ

.

.

The Square Novotel Impact เปิดให้บริการทั้งแบบ Buffet และ A la carte ทั้งสามช่วงเวลาคือ
1. บุฟเฟ่ต์ช่วงเช้า (จันทร์-ศุกร์) เวลา 6.00-10.30 น. ราคาอยู่ที่ 530 บาท (net)
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 6.00-11.00 น.
2. บุฟเฟต์ช่วงกลางวัน เป็นมินิบุฟเฟต์ (จันทร์-ศุกร์) เวลา 12.00-15.00 น.
 ราคาอยู่ที่ 590 บาท (net)
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น. (Brunch buffet) ราคา 850 บาท (net)
3. บุฟเฟต์ช่วงเย็น (จันทร์-ศุกร์) เวลา 18.00-22.00 น. เป็นแบบ มินิบุฟเฟต์ ราคา 590 บาท (net) )
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-22.00 น. ( Full Buffet) ราคา 942 บาท (net)

.

.

**** บรรยากาศ The Square Novotel Impact ****

.

.

ห้องอาหาร The Square Novotel Impact ถ้าเดินเข้าจากทาง Lobby ด้านหน้าโรงแรม ก็เลี้ยวขวา แล้วเดินขึ้นบันไดเลื่อนมา ก็จะเจอเลยครับ บรรยากาศจะโล่งๆ มีด้านฝั่งติดกระจก ทำให้ดูไม่อึดอัด มีที่นั่งรองรับประมาณ 150 ที่

.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

.

.

**** ไลน์อาหาร Full Buffet ของ The Square Novotel Impact ****

.

Buffet ของที่นี่จะมีทั้งแบบ Buffet อาหารเช้า, Mini Buffet เป็น international Buffet และ Full Buffet ซึ่งเป็น international Buffet รวมถึง Seafood on ice ด้วย ผมเลือกมาทานวันเสาร์เย็น ซึ่งเป็นแบบ Full Buffet ราคา 942 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มที่เป็นชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็นครับ Full Buffet ของที่นี่จะเริ่มต้นด้วยโซน
1. สลัด ทางโรงแรมจะทำเป็นแบบ Portion เล็กๆ ไว้หลายๆที่ พร้อมทั้งผักสด และน้ำสลัดหลากหลาย รวมถึง แฮม Smoked Salmon และสลัดเป็ดรมควัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

.

.

2. Seafood on ice ของที่ The Square Novotel Impact จะมีให้เลือกเป้นกุ้งกุลา แกะเปลือกแล้ว ตัวพอดีๆคำ กุ้งแม่น้ำ รวมถึงหอยแมลงภู่ New Zealand

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

3. Sushi อาหารญี่หุ่นของที่นี่จะเน้นไปที่ ซูชิครับ ไม่มี Sashimi จะเป็น ซูชิหน้าต่างๆ ทั้งหน้าแซลมอน ไข่หวาน ซาบะดอง กุ้ง ยำสาหร่าย ปูอัด

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

4. อาหารไทย ในส่วนนี้จะมีทั้งทานเล่นอย่าง หมูก้อนทอด ถุงทองทอด แกงเขียวหวาน ผัดฉ่า ทะเลผัดผงกระหรี่ ต้มยำกุ้ง รวมถึงก๋วยเตี๋ยวราดหน้าด้วยครับ ซึ่งในส่วนของก๋วยเตี๋ยว จะสลับหมุนเวียนสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

5. International Food ในส่วนนี้จะเริ่มจาก ของโปรดผม ขาแกะอบ สปาเก็ตตี้ ซอสมะเขือเทศ หมูอบซอสไวน์แดง ไก่ซอส BBQ ปลาดอลรี่ทอด ซอสทาร์ทา มะเขือม่วงอบชีส มันอบ รววมถึงไก่เทอริยากิ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

6. ขนม ในส่วนนี้จะเป็นเค้ก เล็กๆน้อยๆ รวมถึงไอศครีมจาก ete และมีขนมไทยๆอย่างกล้วยบวชชีด้วยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

7. ผลไม้ ขนมปัง และชีส

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

 **** เริ่มมื้อกันเลยคร้าบบบบบ ****

.

.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

**** Promotion ในส่วนของ Buffet ****

.

.

Full Buffet ของ The Square Novotel Impact มื้อเย็นวันเสาร์ อาทิตย์ จะอยู่ที่ 942 บาท Net ครับ แต่ถ้าวันที่มีคอนเสิร์ต หรือมีแมตช์ฟุตบอล สามารถถือตั๋วเข้ามาทานได้ ลดไป 50% เลยครับ เหลือไม่ถึงคนละ 500 บาท Net

.

.

**** สรุป ในส่วนของ Buffet ****

.

.

ไลน์อาหารของที่ The Square Novotel Impact ถ้าเทียบกับหลายๆที่แล้ว อาจจะดูน้อยไปหน่อยนะครับ แต่ของที่นี่สดดีเลยครับ คุณภาพใช้ได้เลย พวก Seafood ก็สด เนื้อเด้ง กรอบดี

.

.
.

.

**** เมนู A La Carte ของ The Square Novotel Impact ****

.

.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

นอกเหนือจาก Buffet ที่ให้บริการแล้ว ทาง The Square Novotel Impact ยังมีเมนูที่เป็น A La Carte ด้วย เผื่อที่ใครไม่อยากทานเป็น Buffet ในส่วนของเมนู A La Carte ผมลองไปหลายเมนูอยู่ครับ
1. ซีซ่าร์สลัดกุ้ง (329 บาท) ใช้ผักคอส มายองเนส ปลาแองโชวี่ เคเปอร์ เบคอน ครัวตอง พาเมซานชีส แบบแผ่น และ ใส่โรย  รวมถึงกุ้งลายเสือ ที่เพิ่มเข้าไปให้ครบหมู่ยิ่งขึ้นครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

2. ลาบปลาทูน่า (299 บาท) เมนูนี้อร่อย เด็ด จัดจ้านมากๆครับ ทางโรงแรมใช้ปลาทูน่าสดๆนำมา เซียร์ให้สุก และปรุงรสชาติจัดจ้าน ลาบแท้ๆ ตัวปลาทูน่าก็ชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม คลุกเคล้ากับเครื่องลาบรสจัดจ้าน แล้วเข้ากันดีครับ แนะนำเลยครับ

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

3. พิซซ่าสแควร์ (299 บาท) พิซซ่าที่นี่ จะทำเป็นเหลี่ยม เพื่อให้พล้องกับชื่อ ห้องอาอาหาร คือ The Square ครับ เมนูนี้จะใส่ ไก่รมควัน บรีชีส บรีชีสจะให้ความนุ่ม และมัน พร้อมใส่แอปริคอตแยม  เบคอน พริกหวาน และซอสมะเขือเทศ เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำด้วยครับ พิซซ่าหอม หวาน กรอบ อร่อย ครบเลยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

4. เบอร์เกอร์ปูนิ่ม (249 บาท) ใช้ซอสวาซาบิ มายองเนสให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น และมีชีสซอสดิปทานกับเฟรนส์ฟราย โคลสลอร์ และ ทานกับแตงกวาดอง เมนูนี้จะมีกลิ่นวาซาบิบางๆ ให้พอสัมผัสได้ครับ รวมๆแล้วอร่อยดีครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

5. วาฟเฟิ้ล ไอศกรีม (189 บาท) ที่นี่ใช้วาฟเฟิ้ล มาต่อกันเป็นชั้น โดยมีกล้วยวางคั่นกลาง เสิร์ฟทานคู่กับไอศครีมวานิลลา และราดด้วยซอสเมเปิ้ล คาราเมล ใครไม่ชอบหวานมากก็อย่าเทตัว เมเปิ้ลไซรับเยอะนะครับ เพราะจริงๆทุกอย่างก็หวานอยู่แล้ว ใส่บางๆ เพิ่มความหอมเข้าไปอีกหน่อย ก็พอแล้วครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

**** สรุปเมนู A La Carte ****

.

มาตรฐานเมนู A La Carte เหมือนอาหารในโรงแรมดีๆครับ ผมชอบเกือบทุกเมนูเลย อร่อยดี และที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลยจริงๆครับ กับคุณภาพแบบนี้ ราคาเท่าๆกับ หรืออาจจะถูกกว่าร้านอาหารหลายๆร้านด้วยซ้ำ และราคาที่นี่เป็นราคา Net แล้วครับ ไม่มีบวกเพิ่มแต่อย่างใด การบริการผมว่าดีกว่าหลายๆร้านอาหาร หรือหลายๆโรงแรมที่คิด Service Charge เพิ่มอีก 10% แต่บริการไม่ได้เรื่องอีกครับ

.

.

**** พิกัด & ติดต่อ The Square Novotel Impact ****

.

ตัวโรงแรมอยู่ใน Impact เลยครับ สามารถเห็นได้ชัดเจนเลย จอดรถสามารถแสตมป์บัตรได้ทั้งวันนะครับ ใครมาทานที่นี่เสร็จ แล้วไปเดินเล่นต่อที่งานใน Impact ได้ต่อทั้งวันเลยครับ
โทร : 02 833 4888
Facebook : www.facebook.com/NovotelImpact
Website : www.novotelbangkokimpact.com

 

s

(109)

Facebook Comments

Visits: 16