Tanwa The Food Project

Tanwa The Food Project 000
ไม่น่าเชื่อว่าแถวนี้ก็มีร้านแบบนี้ด้วย Tanwa The Food Project ร้านที่เป็น Concept Store ที่แปลงเอา Outlet เก่ามาทำเป็นร้านที่รวมหลายๆ อย่างไว้ในที่เดียว ร้านแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย หรูหรา และดูสะอาดตา
OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.

TANWA The Elements of Lifestyle

TANWA The Elements of Lifestyle จะเป็นงานดีไซน์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ จากไม้
และเซรามิค ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน
Tanwa The Food Project 010.
.

TANWA Baby and Kids

TANWA Baby and Kids นอกจากจะมีเสื้อผ้าเด็กแล้ว ยังมีเสื้อผ้าของผู้ใหญ่ด้วย ออกแนวเรียบหรู เข้าง่ายกับหลายๆ ชุด และหลายๆ สไตล์
Tanwa The Food Project 011.
.

Tanwa The Food Project

Tanwa The Food Project ในส่วนของร้านอาหาร และกาแฟ หลายๆ คนอาจจะคิกว่าเป็นร้านกาแฟแย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วที่ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะพอสมควร และแต่ละเมนูก็ดูดีไม่น้อยเลย
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 ข้าวไก่ย่างส้มตำข้าวโพด 180 บาท เมนูเซ็ตข้าวไก่ย่าง หนังกรอบ หอมๆ กับข้าวหอมนิล เนื้อนุ่ม หอมเตะจมูก ทานกับตำข้าวโพด ที่ใช้กุ้งแห้งตัวใหญ่ๆ และเสริมด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 ปลาทับทิมซอสต้มข่า น้ำพริกตาแดง 240 บาท ปลาทับทิมชุบแป้งทอดบางๆ พอให้ได้ texture กรอบนอก นุ่มใน ส่วนซอสเป็นต้มข่าแบบเข้มข้นหน่อยครับ หวาน มัน เปรี้ยวบางๆ เพิ่มความเผ็ดด้วยน้ำพริกตาแดง ทานคู่กันแล้วเข้ากันดีครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 สปาเก็ตตี้ครีมไส้อั่วพริกแห้ง 200 บาท ใครชอบครีมมี่ๆ ต้องชอบจานนี้เลยครับ ตัวซอสออกจืดๆ หน่อย ต้องทานคู่กับไส้อั่ว แล้วรสชาติจะพอดีเลยครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 สเต็กหมูซอสแอปเปิ้ล และบีทรูทพิวเร 260 บาท พอร์คช้อบชิ้นกำลังดีครับ ไม่หนามาก สุกกำลังดี ไม่แห้งไป ซอสแอปเปิ้ลหวาน อมเปรี้ยว ทานคู่กับบีทรูทพิวเร ได้อารมณ์มันบดไว้ทานคู่กันครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลแซนวิช 220 บาท จานนี้ดีมากๆ ดีตั้งแต่แอผเผิ้ลครัมเบิ้ล ที่ออกเปรี้ยว อมหวานฉ่ำๆ ไปจนถึงไอศครีมนม เนื้อนเนียน เข้มข้น หอม อร่อยมากๆ ใครชอบหวานอาจจะราดด้วยน้ำผึ้งออร์แกนิค จากเกสรดอกลำไยก็ได้นะครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

🔹 เชคโยเกิร์ตน้ำผึ้งออร์แกนิค และกีวี่ 135 บาท แก้วนี้ดีมากๆ ดูเฮลตี้สุดๆ เป็นโยเกิร์ตปั่น ได้หวานจากน้ำผึ้งออร์แกนิค จากเกสรลำใย (ทางร้านมีขายต่างหากด้วย) และได้เปรี้ยวจากกีวี่สดๆ ที่ก้นแก้ว ดีมากๆ ครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
🔹 นมอัญชัญพาเฟ่ต์ซอสชาไทย 135 บาท แก้วนี้เป็นนมอัญชัญ ที่มีความหอมของมะพร้าวด้วย กลิ่นมะพร้าวชัดมากๆ เวลาทานให้คนเอาซอสชาไทยขึ้นมาด้วย ก็จะผสมผสานความหวานที่ลงตัวขึ้นครับ และทีเด็ดอยู่ที่ Brownie ที่ท้อปอยู่ด้านบนด้วยครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA.
.
ก่อนกลับบ้านจัด Mocha (90 บาท) ไปอีก 1 แก้วแบบไม่หวานเลย เข้มข้นดีครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ร้าน Tanwa The Food Project อยู่ถนนบางกรวย ไทรน้อย โซนฝั่งบางบัวทองครับ ถ้านั่งรถไฟฟ้าก็ลงสถานีบางพลู แล้วเข้าไป 2 กิโล ร้านอยู่ฝั่งขวามือเลยครับ

 

🔖 ราคาเฉลี่ยต่อคน : 300 บาท
⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 20:00
☎ โทร : 02 006 4455
📱 FB : https://www.facebook.com/tanwa.thefoodproject/
🌐 Website : www.tanwa-official.com
🌏 Google Map :

 

 

(1702)

Facebook Comments

Hits: 182