Jeffer Steak

Jeffer Steak 001.

.

Jeffer Steak ร้านสเต็กที่ราคาไม่แพง มีเมนูหลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย เพราะเริ่มมีสาขา กระจายไปอยู่ทั่วกรุงแล้วครับ รวมถึงในต่างจังหวัด ตอนนี้มีสาขารวมๆกันแล้ว เกือบ 100 สาขาแล้วมั้งครับ Jeffer Steak ขายสเต็กในรูปแบบของร้านดัง อย่าง Sizzler มีทั้งในส่วนของ Appetizer, Soup, Salad, Steak มีให้เลือกทั้ง สเต็กจานเดี่ยว รวมถึง Combination และ Platter for 4,6 และ 8 คน รวมถึง Burger

Jeffer Steak 002.

.

***** เมนู Jeffer Steak *****

.

.

เมนูของ Jeffer Steak มีให้เลือก ค่อนข้างเยอะอยู่ครับ แต่บางสาขาอาจจะมีไม่ครบ ตามในเมนู ของหมดบ้าง ยังไม่พร้อมขายบ้าง เพราะก่อนหน้าที่ผมจะมาทานสาขานี้ ผมถามก่อนว่ามี Spare Ribs มั้ย มีสเต็กเนื้อมั้ย ทางร้านบอกยังไม่มี ผมเลยไม่ได้ทาน แต่มารอบนี้ผมทิ้งระยะไว้พอสมควร พอเดินผ่าน ผมก็ถามอีก ทางร้านบอกว่ามีเสิร์ฟแล้ว ผมเลยทาน

.

.

1. Pork Spare Ribs + Signature Pepper Pork (204+ บาท) ★★ ตัวซี่โครงหมู เป็นเหมือนหมูต้มใส่เครื่องหมักหน่อย ให้พอนุ่มแล้วก็เอาขึ้นกระทะแป้บนึง แล้วเอามาซอส BBQ มาทาบนตัวซี่โครง ดูจากในรูปได้ครับ ไม่ได้เข้าเนื้อเลย หมูจืดๆ ไม่หอม ตัวหมูยังติดกระดูกอยู่ ไม่ได้นุ่ม เปื่อยเลย

Jeffer Steak 003Jeffer Steak 004JefferSteak 005.

.

ส่วนตัว Signature Pepper Pork ดีขึ้นมาหน่อย เนื้อหมูนุ่มดี หมักมาเข้าเนื้อหน่อย หอมดี เมนูนี้เลือก Topping ได้ฟรี 1 อย่างครับ แต่ถ้าจะเพิ่ม Topping อะไรก็บวกเพิ่มอีก 15-20 บาทครับ ก็จะมีพวก เฟรนฟรายด์ สลัด  มันบด ข้าวผัด

JefferSteak 007JefferSteak 010JefferSteak 006.

.

2. Beef Steak + Ground Beef (184+ บาท) ★★ เมนูนี้ให้เลือก Topping เหมือนเมนูแรก แต่ผมเลือก มันบดราดเกรวี่ (20+ บาท) ต้องบวกเพิ่มนิดหน่อย รวมแล้วเป็น 204+ บาท สเต็กเนื้อชิ้นนี้ 180 กรัม ผมสั่งแบบ Medium ครับ แต่ได้มาสุกทั้งชิ้นเลย ชิ้นมาบางๆ ง่อยๆไปหน่อย

JefferSteak 021JefferSteak 022JefferSteak 035.

.

Ground Beef เป็นเนื้อบดที่มันเยอะมากๆ เยอะจริงๆครับ ชุ่มเลย 555555 หรือแบบนี้ที่เค้าเรียก Juicy 5555 มันเยอะจริงๆครับ เลี่ยนใช้ได้

JefferSteak 033JefferSteak 036.

.

มันบดราดเกรวี่ (20+ บาท) หยาบๆ สาบๆ แห้งๆ ไม่หอมอะไรเลย ทั้งเนย ทั้งครีม มีกลิ่นด้วย เหมือนทำทิ้งไว้นานมากๆแล้ว ขายไม่หมด ก็เก็บเอามาอุ่นใหม่ไปเรื่อยๆ ฝืดคอมากๆ ไม่อร่อยด้วยครับ

JefferSteak 034JefferSteak 037.

.

***** สรุป *****

.

สั่งสองเมนู ทานคนเดียว อิ่มมาก แต่ไม่อร่อยเลยครับ แต่ก็คุณภาพ สอดคล้องกับราคาครับ ทานแก้หิวพอไหว แต่ให้ไทานไม่คงไม่เอา

.

.

***** พิกัด & ติดต่อ *****

.

สาขาที่ผมมาทานเป็นสาขาที่ Metro West Town ถ. กัลปพฤกษ์ครับ อยู่ด้านหลัง Mc Donald

 

Opening Hours : 10:30 – 21:00

Facebook : https://www.facebook.com/Jeffersteakrestaurant/

Website : http://www.jeffersteak.com/

 

                 

 

 

 

(35)

Facebook Comments

Hits: 3