Spread the love

Hyatt Regency Hua Hin

วันหยุดพักผ่อน สบายๆ ในวันฝนพรำ หลายๆคนคงเคยเห็นหลายๆ รีวิวของ Hyatt Regency Hua Hin มาบ่อยมากๆแล้วนะครับ ผมก็ขอมาเสริมอีกรีวิวแล้วกัน

 

Hyatt Regency Hua Hin 001

วันที่ผมมาเป็นวันที่ไม่มีแดดเลยครับ แถมมีฝนพรำๆ อีกซะด้วย ผมมาถึงโรงแรมประมาณ 11 โมง จอดรถเสร็จก็ลากกระเป๋าจากที่จอดรถ มาทางล็อบบี้ ซึ่งทางเบลบอยก็เห็นผมลากกระเป๋าใบเล็กๆ มาแต่ก็ไม่ได้รับการเหลียวแลใดๆ ผมก็เดินลากเข้าไปเองจนล็อบบี้ 
เข้าทำการเช็คอินแต่เวลาเช็คอินจะเป็น 14:00 หรือห้องว่างครับ

 ใ

ช่วงรอเช็คอินจะมี welcome drink เป็นน้ำกระเจี๊ยบหวานเย็นชื่นใจ ตอนนี้ผมยังเช็คอินไม่ได้ เพราะห้องยังไม่เรียบร้อยดี ผมจองเป็นห้อง standard ธรรมดา แต่ทางโรงแรมอัพเกรดเป็น Deluxe ให้

Hyatt Regency Hua Hin 002Hyatt Regency Hua Hin 003

ผมก็เดินเล่นรอไม่นานก็พร้อมเข้าห้องแล้ว ห้องDeluxe ที่ได้อัพเกรดมาจะเป็นห้องขนาด 38 ตรม. เป็นระเบียงแบบปิด แล้วเพิ่มโซฟาขึ้นมาแทนครับ ห้องนี้รองรับครอบครัวขนาดเล็กผู้ใหญ่ 2 และเด็กเล็กสองคนได้ ในห้องมีของอำนวยความสะดวกพอสมควรเลย

 

เปิดประตูเข้ามาด้านซ้ายมือจะเป็นตู้เสื้อผ้า มีชุดคลุมอาบน้ำ ที่รองรีดผ้า เตารีด ตู้เซฟ สเปรย์กันยุง ไฟฉาย ร่ม รองเท้าใส่เดินในห้อง และชุดขัดรองเท้าครับ
ด้านขวาจะเป็นห้องน้ำ จะมีอ่างอาบน้ำ แยกกับฝักบัว และโถแยกโซนชัดเจนครับ

Hyatt Regency Hua Hin 005Hyatt Regency Hua Hin 007Hyatt Regency Hua Hin 008Hyatt Regency Hua Hin 009Hyatt Regency Hua Hin 012

ห้องอาบน้ำที่นี่เป็นแบบ connecting กับห้องนอนครับ จะมีม่านไม้ที่สามารถสไลด์เปิดปิดได้ ไม่ว่าจะนอนแช่ในอ่างหรือนั่งทำธุระก็สามารถมองเห็นทีวีได้อย่างสบายๆครับ เครื่องอาบน้ำที่นี่ให้มาครบถ้วนครับ เหมือนโรงแรม 5 ดาวทั่วๆไป 
Hyatt Regency Hua Hin 010Hyatt Regency Hua Hin 011

เตียงห้องนี้เป็นแบบ King ซึ่งเค้าเอาเตียง 3 ฟุตมาต่อติดกันครับ ซึ่งจะเป็นร่องตรงกลางด้วย ข้อนี้ผมว่าไม่ดีเลย แต่เตียงนุ่มดี หมอนกับผ้าห่มขนเป็ดเทียม เป็นสองอย่างที่ส่วนตัวชอบมากๆครับ 
Hyatt Regency Hua Hin 013Hyatt Regency Hua Hin 014Hyatt Regency Hua Hin 015

Mini Bar ในห้องจัดเต็มมากๆ เหมาะกับหลายๆ คนที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนจริงๆ ไม่ออกไปไหน มีทั้งช็อคโกแลค คุ้กกี้ ลูกอม ถั่วต่างๆ ชา กาแฟ น้ำแร่ เครื่องเดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นVodka, Gin, Beer หรือแม้กระทั่งsoft drink ทั่วไปรวมไปถึงเครื่องดื่มชูกำลัง 
Hyatt Regency Hua Hin 016.

.

พนักงานทำความสะอาดห้องที่นี่ จังหวะดีมากๆครับ ผมออกไปเล่นน้ำ เข้าฟิตเนสช่วงบ่ายๆ พอกลับเข้าห้องมาห้องก็ถูกจัดเก็บเรียบร้อย นั่งพักผ่อนซักพัก ตอนเย็นออกไปทานข้าว กลับเข้ามาห้องก็เรียบร้อยอีกรอบ พร้อมผ้าเช็ดตัวผืนใหม่ และน้ำแข็งเต็มโถเรียบร้อย น้ำแข็งของที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถขอให้มาเติมได้ตลอด 24 ชม.เลย ก็เหมือนกับโรงแรมใหญ่ๆทั่วๆไปครับ

Hyatt Regency Hua Hin 017.

.

[ บรรยากาศโดยรอบ Hyatt Regency Hua Hin ] 

 

โรงแรมจะอยู่ริมทะเลเลยครับ มีหน้าหาดที่เป็นเขตของโรงแรม กว้างพอสมควร สระว่ายน้ำที่นี่ มีจุดเด่นอยู่ที่สไลเดอร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Hyatt Regency Hua Hin เลยครับ สระว่ายน้ำที่นี่ ค่อนข้างใหญ่ มีทั้งฝั่งหน้าหาด และวนวนรอบมาด้านในเป็นวงกลมด้วยครับ ใครสะดวกเล่นน้ำจุดไหนก็หาที่ลงได้รอบเลยครับ แต่ที่ฮิตและคนเยอะมากๆจะเป็นหน้าหาดครับ เพราะสระใหญ่และมีที่นอนอาบแดดเยอะมากๆ น้ำเปล่าที่นี่สามารถขอได้ตลอดเลยครับ มีให้บริการหลายๆจุดเลย หรือจะขอจากพนักงานก็ได้

Hyatt Regency Hua Hin 021Hyatt Regency Hua Hin 020Hyatt Regency Hua Hin 028Hyatt Regency Hua Hin 026Hyatt Regency Hua Hin 029Hyatt Regency Hua Hin 025Hyatt Regency Hua Hin 023Hyatt Regency Hua Hin 024Hyatt Regency Hua Hin 022Hyatt Regency Hua Hin 035Hyatt Regency Hua Hin 030Hyatt Regency Hua Hin 031Hyatt Regency Hua Hin 032Hyatt Regency Hua Hin 034.

.

[ Club Olympus ]

Club Olympus ที่นี่ยังมียิมที่เปิด 24 ชม.ด้วยครับ รวมถึงเซาน่าที่เปิดสแตนบายไว้ทั้งวันด้วย ในคลับยังมีโปรแกรมกิจกรรมต่างๆของทางโรงแรมที่จัดขึ้นทุกวัน แล้วยังมีมุมของเด็กๆด้วยครับ ในห้องแต่งตัวของคลับ จะมีสเปรย์ดับกลิ่น รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ของคุณผู้ชายอีกด้วยครับ รวมถึงน้ำดื่มที่มีไว้คอยบริการทุกที่จริงๆ

 

Hyatt Regency Hua Hin 036.

.

[ The Barai ]

ในส่วนที่เป็น Residences และสปา ผมไม่ได้เก็บบรรยากาศมามากนะครับ เนื่องจากมีแขกท่านอื่นๆใช้บริการอยู่ ผมเลยต้องให้ความเป็นส่วนตัวของแขกท่านอื่นด้วย เลยเก็บภาพได้เท่าที่ได้นะครับ

Hyatt Regency Hua Hin 039Hyatt Regency Hua Hin 037Hyatt Regency Hua Hin 038Hyatt Regency Hua Hin 040Hyatt Regency Hua Hin 041

.

.

[ อาหารเช้าของ Hyatt Regency Hua Hin ]

 

อาหารเช้าของที่โรงแรม ค่อนข้างจัดเต็มทีเดียว ผมถ่ายไลน์อาหารมาเท่าที่จะพอเก็บรูปได้ โดยที่ไม่รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆนะครับ เท่าที่ดูก็หลากหลายพอสมควรเลย ผมไปพักอยู่หลายวันครับ แต่ละวันก็มีบางไลน์อาหารที่เหมือนกัน บางวันก็มีเปลี่ยนไปบ้าง บางเมนูที่ซ้ำกัน ผมก็ไม่ได้ถ่ายมา

 

Hyatt Regency Hua Hin b001 Hyatt Regency Hua Hin b002 Hyatt Regency Hua Hin b003 Hyatt Regency Hua Hin b004 Hyatt Regency Hua Hin b006 Hyatt Regency Hua Hin b007 Hyatt Regency Hua Hin b008 Hyatt Regency Hua Hin b009

อาหารเช้าค่อนข้างดีเลยครับ และประทับใจทั้งเมนูอาหาร และรวมถึง Staff ทุกๆคนด้วย แต่ละคนยิ้มแย้มแจ่มใส และเต็มใจบริการมากๆ ไลน์อาหารมีให้เลือกทานหลากหลายสัญชาติเลย ไทย จีน ฝรั่งและแขก ผลไม้ก็มีทั้งปลอกแล้ว หั่นแล้ว รวมถึงยังสดๆ ที่สำคัญมีให้เลือกเยอะมากๆด้วย ทั้งสัปรด แคนตาลูป แตงโม ขนุน มังคุด กล้วย ส้ม ลิ้นจี่

Hyatt Regency Hua Hin b011 Hyatt Regency Hua Hin b012 Hyatt Regency Hua Hin b013 Hyatt Regency Hua Hin b014 Hyatt Regency Hua Hin b015 Hyatt Regency Hua Hin b016 Hyatt Regency Hua Hin b018 Hyatt Regency Hua Hin b020 Hyatt Regency Hua Hin b021 Hyatt Regency Hua Hin b023 Hyatt Regency Hua Hin b024 Hyatt Regency Hua Hin b025 Hyatt Regency Hua Hin b026 Hyatt Regency Hua Hin b028 Hyatt Regency Hua Hin b029 Hyatt Regency Hua Hin b030 Hyatt Regency Hua Hin b031 Hyatt Regency Hua Hin b033 Hyatt Regency Hua Hin b034 Hyatt Regency Hua Hin b035

ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรครับ ทั้งชา กาแฟ น้ำมะเขือเทศ  น้ำส้ม น้ำแตงโม น้ำสัปรด ส่วนนมก็ีนมสด นมพร่องมันเนย นมถั่วเหลือง นมโยเกิร์ต รวมถึงนมขาดมันเนย

Hyatt Regency Hua Hin b045 Hyatt Regency Hua Hin b046 Hyatt Regency Hua Hin b048Hyatt Regency Hua Hin b050Hyatt Regency Hua Hin b051.

.

[ พิกัด & ติดต่อ Hyatt Regency Hua Hin ]

 

โรงแรมอยู่ถนนเขาตะเกียบ ด้านหน้าทางเข้าโรงแรม เป็นตลาด Cicada Market ครับ

โทร : +66 3 252 1234

Website : http://huahin.regency.hyatt.com/en/hotel/home.html

(622)

Facebook Comments

Visits: 118