Spread the love
Avani Samui Resort

Avani + Samui Resort อยู่อ่าวพังกา ทางใต้ของสมุย เป็นรีสอร์ทที่เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย ไร้แสงสี ได้อยู่กับธรรมชาติล้วน ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน มีความสุขกับตัวเอง และสิ่งรอบตัว พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ของรีวอร์ทได้อย่างเต็มที่ได้อย่างสุขใจจริง ๆ

Avani Samui Resort

หน้า Lobby Avani Samui Resort

หน้า Lobby ส่วนต้อนรับด้านหน้ารีสอร์ทเป็นแบบ Open air กว้างขวางรับลมทะเลเต็ม ๆ พร้อมเกมส์ต่าง ๆ ให้นั่งเล่นเพลิน ๆ

Avani Samui Resort

ห้องพัก Avani Samui Resort

ห้องพักของ Avani + Samui Resort มีทั้งหมด 5 ประเภท เริ่มจาก

DELUXE ROOM ขนาด 42 ตรม.

FAMILY ROOM ขนาด 60 ตรม.

POOL VILLA ขนาด 68 ตรม.

BEACHFRONT POOL VILLA ขนาด 105 ตรม.

TWO BEDROOM BEACHFRONT POOL VILLA ขนาด 227 ตรม.

ผมพักเป็นห้อง AVANI POOL VILLA ขนาด 60 ตรม พร้อม Plunge pool มี Sun Bed ไว้นอนอาบแดดเล่น หน้าห้อง เตียงใหญ่ King Size ดูดวิญญาณ หมอนนุ่ม 6 ดาว เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ่ พร้อมมินิบาร์ แยกห้อง Shower กับสุขา มี Closet เล็กขนาดให้คนตัวใหญ่เดินเข้าไปหมุนได้รอบ

Avani Pool Villa Samui

ใครอยากทานอาหารเช้าเก๋ ๆ แบบส่วนตัว พร้อมได้รูปสวย ๆ ก็ให้จัด Floating Breakdfast ในห้องพักได้นะครับ

สิทธิประโยชน์

สิทธิประโยชน์ ในการมาพักที่ Avani Samui Resort คือพักที่นี่ 2 คืน ทางรีสอร์ทจัดทริปเที่ยวเกาะมัดสุม เกาะยอดฮิตของชาวกรุงเมื่อมาเยือนสมุย และต้องแวะมาเล่นกับน้องหมู ที่เกาะมัดสุม พรอมเซ็ตปิกนิกให้ทาน พร้อมเครื่องดื่มขณะอยู่บนเกาะมัดสุมด้วย เท่านั้นนังไม่พอ หลังจากเสร้จจากเกาะมัดสุมยังมีไปดำน้ำตื้นที่เกาะแตน เพิ่มให้ฟรีอีกด้วย

เกาะมัดสุม
เกาะแตน
หลังจากเสร้จจากเกาะมัดสุมยังมีไปดำน้ำตื้นที่เกาะแตน เพิ่มให้ฟรีอีกด้วย

ห้องอาหารเอสเซนซ์

ห้องอาหารเอสเซนซ์ (ESSENCE RESTAURANT) ห้องอาหารหนึ่งเดียวของที่ อวานี่ สมุย รีสอร์ท ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า หิวมื้อสาย อยากทานมื้อเย็น จะให้จัดเซ็ต Private Dinner on the Beach หรือจะจิบเครื่องดื่มดู Sun set บน Rooftop Lounge ชั้นลอยของห้องอาหารเอสเซนซ์ หรืออยาก Floating Breakfast เก๋ ๆ ในห้องพัก ทางห้องอาหารก็จัดให้ได้หมดทุกอย่างนะครับ

ห้องอาหารเอสเซนซ์ Avani Samui Resort

ใครอยากมี Dinner ส่วนตัวริมหาดก็ให้ทางห้องอาหารจัดเซ็ตอาหารไปนั่งชิลล์ Private Dinner on the Beach บริเวณหน้าหาดได้เลยนะครับ ส่วนตัว และชิลล์มาก ๆ

Private Dinner on the Beach

หรือใครอยากนั่งชิลล์ ๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินหน้าโรงแรมสวย ๆ ก็ขึ้นมาบนชั้นลอยของห้องอาหารเอสเซนซ์ (ESSENCE RESTAURANT) ได้วิวแบบที่เห็นเลยครับ

Rooftop Lounge Avani Samui

กิจกรรมในโรงแรม

ใครเบื่อนอนห้อง อยากออกมาทำกิจกรรมรอบรีสอร์ทก็ได้ ปั่นจักรยาน พายแคนู เล่นคายัก หรือ sub board ก็ง่าย เพราะเป็นอ่าว คลื่นลมค่อนข้างสงบเลยทีเดียว หรือจะมาใช้บริการสระว่ายน้ำหลักหน้าหาดที่มีให้ใช้ถึง 2 สระได้ตามสบายเลยครับ หรือจะเดินถ่ายรูปเล่นรอบ ๆ โรงแรมก็เพลินดีไม่น้อยเลยครับ

Avani Spa

เหนื่อย ๆ จากกิจกรรมต่าง ๆ รอบรีสอร์ทแล้วก็มาใชบริการ Avani Spa ของที่ อวานี่ สมุย รีสอร์ท ให้เส้นได้คลายตัว หลังกิจกรรมรอบ ๆ รีสอร์ทกันได้ นวดเสร็จหลับเป็นตายเลย สบายมากกกกกกก

Avani Spa

ช่องทางการติดต่อ AVANI Samui

โทร : 077 485 299

Facebook https://www.facebook.com/avanisamui

Line https://lin.ee/Re0CMuN

Email : avaniplus.samui@avanihotels.com

#KohMudsum #AvaniSamui #AvaniMe #AvaniHotels #RediscoverSamui #กินกับเดี่ยวเที่ยวกับมด

อวานี่ พลัสเกาะสมุย Avani+ Samui Resort located on the south of Koh Samui very peaceful and private resort. There are many activities there to do wont let you get bored at all อวานี่ พลัสเกาะสมุย อวานี่ พลัสเกาะสมุย อวานี่ พลัสเกาะสมุย

Anantara Lawana Samui อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย อยู่เฉวงนะครับ โรงแรมใหญ่บนเขา ลดหลั่นลงมาถึงหน้าหาด ร่มรื่น และสงบเลยทีเดียว ที่นี่หน้าหาดจะค่อนขว้างกว้าง และส่วนตัวมาก ๆ

Anantara Bophut Koh Samui Resort อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท : รีสอร์ทริมทะเล หาดบ่อผุด ให้อารมณ์ทรอปปิคอล ร่มรื่น เงียบสงบ รู้สึกได้ตั้งแต่หน้าทางเข้า ลากยากมาผ่านล็อบบี้ สระบัว จนถึงสระว่ายน้ำริมหาด มีความสงบ และเป็นส่วนตัวสูงทีเดียว

(285)

Facebook Comments

Visits: 160