Anantara Bophut Koh Samui Resort อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท : รีสอร์ทริมทะเล หาดบ่อผุด ให้อารมณ์ทรอปปิคอล ร่มรื่น เงียบสงบ รู้สึกได้ตั้งแต่หน้าทางเข้า ลากยากมาผ่านล็อบบี้ สระบัว จนถึงสระว่ายน้ำริมหาด มีความสงบ และเป็นส่วนตัวสูงทีเดียว ตัวรีสอร์ทอยู่ใกล้ Fisherman Village มาก ๆ ตกเย็นใครจะเดินไปนั่งชิลล์ ดูโชว์ควงกระบองไฟที่ COCO Tam’s ได้สบาย และที่สำคัญอยู่ใกล้สนามบินด้วย

𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด

บรรยากาศ Anantara Bophut Samui

Anantara Bophut Samui

ห้องพัก Anantara Bophut Samui

ห้องพัก : มีทั้งหมด 9 ประเภท ขนาดห้องตั้งแต่ 36-80 ตรม.  เริ่มตั้งแต่

𝙋𝙧𝙚𝙢𝙞𝙚𝙧 𝙜𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 𝙫𝙞𝙚𝙬

𝘿𝙚𝙡𝙪𝙭𝙚 𝙜𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 𝙫𝙞𝙚𝙬

𝙙𝙚𝙡𝙪𝙭𝙚 𝙨𝙚𝙖𝙫𝙞𝙚𝙬

𝙟𝙪𝙣𝙞𝙤𝙧 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚 𝙜𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 𝙫𝙞𝙚𝙬

𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 𝙫𝙞𝙚𝙬 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚

𝙎𝙚𝙖 𝙫𝙞𝙚𝙬 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚

𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 𝙥𝙤𝙤𝙡 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚

𝙍𝙤𝙮𝙖𝙡 𝙨𝙚𝙖 𝙫𝙞𝙚𝙬 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚 และ

𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝙗𝙚𝙖𝙘𝙝𝙛𝙧𝙤𝙣𝙩 𝙥𝙤𝙤𝙡 𝙨𝙪𝙞𝙩𝙚

ผมพัก Garden Pool Suite ขนาด 74 ตรม. มีสระที่เป็น plunge Pool พร้อม Sun Bed ไว้นอนอาบแดดอ่อน ๆ หน้าห้องพักได้ ตัวห้องพักเองแต่งเป็นไทยร่วมสมัย ดูอบอุ่นด้วยเฟอร์ที่เป็นไม้ แบ่งโซนเป็นส่วนนั่งเล่น พักผ่อน Closet ใหญ่ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อห้องนอน มีห้องอาบน้ำแยกอิสระ

𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด

Anantara Spa

สปาถือเป็นไฮไลท์ของการมาพักนี่ด้วยเหมือนกัน เหมือนได้หลุดเข้ามาอีกโลกนึง ด้วยฝีมือการออกแบบของ Bill Bensley ที่ฝากฝีไม้ลายมือไว้มากมายหลายโรงแรม เป็น 90 นาทีที่เหมือนมาบำบัดร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากกัญชา สบายจนลืมเวลากันไปเลย Natural Healing with Cannabis

𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด
Anantara Spa
Anantara Spa

ห้องอาหาร Anantara Bophut

High tide : ห้องอาหารแบบ All Day Dining เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของโรงแรม รวมถึงมื้ออื่น ๆ ที่สามารถมาสั่งทานได้ทั้งตลอดทั้งวัน

High Tide Anantara Bophut Samui

A. Shore Beach Bar บีชบาร์ริมสระน้ำ และริมหาด เป็นจุดที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เพราะช่วงกลางวันคนมาจับจอง sun bed ริมหาก และริมขอบสระกันหนาตา มื้อเที่ยง มื้อสายของหลาย ๆ บ้านก็จะฝากท้องไว้ที่นี่ รวมถึงมีเครื่องดื่มทุกแขนงตรียมไว้คอยให้บริการด้วย เป็นที่ ๆ ผมฝากท้องไว้หลากหลายมื้อมาก  ๆ คือหิวเมื่อไหร่ก็จะแวะมานั่งเล่นริมหาด สั่งของว่าง เครื่องดื่มมาทาน รับลมสบาย ๆ จากมหาสมุทร ฟินไม่น้อย แนะนำ : Junk Food Plater

A Shore Beach Bar 𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด
A Shore Beach Bar 𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด
A Shore Beach Bar 𝘼𝙣𝙖𝙣𝙩𝙖𝙧𝙖 𝘽𝙤𝙥𝙝𝙪𝙩 อนันตรา บ่อผุด

Full moon : ห้องอาหารกึ่ง Fine ที่บรรยากาศดีมาก  ๆ คือหันหน้าออกทางสระน้ำ และทะเล ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้าได้ โรแมนติคไปอีก เปิดบริการเฉพาะมื้อค่ำพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ แนะนำ : Phuket Lobster & Black Angus Striploin

Full moon Anantara Bophut Samui
Full Moon Anantara Bophut Samui

Taste of Talay ทุกเย็นวันเสาร์บริเวณริมหาดหน้าโรงแรมจะมี Seafood Buffet Dinner เสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ และอาหารไทยหลากหลายหน้าตา รวมถึงขนม และเครื่องดื่ม ให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวันสบาย ๆ ได้ในราคาท่านละ 1,200 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว   Full moon : ห้องอาหารกึ่ง Fine ที่บรรยากาศดีมาก  ๆ คือหันหน้าออกทางสระน้ำ และทะเล ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้าได้ โรแมนติคไปอีก เปิดบริการเฉพาะมื้อค่ำพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ แนะนำ : Phuket Lobster & Black Angus Striploin

Taste of Talay Anantara Bophut Samui

บรรยากาศ ตอนกลางคืน

Anantara Bophut

ใครเบื่ออ่านก็ดูเป็นคลิปได้นะครับ

สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมที่

FB : Anantara Bophut Koh Samui Resort

พิกัด : https://goo.gl/maps/126c9ZVGEDbYCo2S9

077 428 300

แพลนเที่ยวอุทัย

https://www.letseatthailand.com/อุทัยธานี/ แนะนำที่เที่ยว ที่กิน ที่พักในจังหวัดอุทัยธานีครับ เหมืองน่ารัก เงียบสงบ Slow Life มาก ๆ ใครชอบแนวนี้ ห้ามพลาดเมืองอุทัยธานีเลยครับ ในโพส์นี้เป็นการไปเที่ยวแบบ 4 วัน 3 คืน จัดเต็มไฮไลท์สำคัญ ๆ ของเมืองอุทัยธานีทั้งหมด รวมถึงมีคลิปแยกแต่ละสถานที่ท่องเที่ยว เผื่อใครชอบดูเป็นคลิปมากกว่าด้วยนะครับ

(18)

Facebook Comments

Hits: 4