อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Ana Anan Resort & Villa Pattaya (อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา) อาณา อานันท์ มีความหมายว่าดินแดนแห่งความสุข เราจึงให้บริการภายใต้แนวคิด “Pleasure Playground” หรือสนามเด็กเล่นอันแสนสุข ตัวรีสอร์ทตกแต่งแนว Minimal ที่บวกความเรียบหรูของตัวสถาปัตยกรรม

เดินทางมาถึงก็จะมี Welcome Drink ตรง concierge ที่เสิร์ฟมาในแก้วไม้ไผ่ พร้อมหลอดไม่ไผ่ รักษ์โลกดี ส่วนตัว Lobby ต้องเดินลงบันไดมาหน่อยนึงครับ ล็อบบี้ค่อนข้างใหญ่เป็นแบบ Open Air เปิดโล่ง และมีบาร์เล็กๆ อยู่ใกล้ๆ กันด้วย

Lobby Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

สระว่ายน้ำหลักของโรงแรมจะเป็นแบบ Double Deck คือเป็น 2 ชั้น พร้อมสไลเดอร์ยักษ์จากชั้น 2 ลงมาสระด้านล่าง ที่เป็นสระเด็ก เป็นโซนที่คนค่อนข้างแน่นทั้งวัน ทั้งมาว่ายคลายร้อน หรือจะมานั่งรับลมเย็นๆ ข้างสระ รวมถึงสระว่ายน้ำใหญ่ในโซนห้องพักในตึก Merry อีกด้วย

สระว่ายน้ำ Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

สระว่ายน้ำ Pressure Pool

ธยานสปา (Dhyana Spa) สปาหลักของโรงแรม จะแบ่งเป็นหลายโซน ให้คุณได้ผ่อนคลายตั้งแต่หัว ตัว จรดเท้า ด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิม โดยห้องจะแบ่งเป็นห้องแบบเดี่ยว แบบคู่ แบบครอบครัว ลงตัวกับทุกความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงสปาดูแลผิวหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์จาก Phytomer สกินแคร์สุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส Extended Youth การบำบัดที่ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัย   

dhyana spa Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ธยาน สปา

Rooftop Bar บรรยากาศดีมากๆ แนะนำให้ขึ้นจิบเครื่องดื่มเย็นๆ รอแต่เนิ่นๆ จะได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้า สุดโรแมนติกจริงๆ  โซนนี้แนะนำให้จองก่อนนะครับ เพราะรองรับได้จำนวนจำกัดจริงๆ

Over the moon Roof top Bar Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Under the Sun ลานหน้าหาดของโรงแรม อีกหนึ่งโซนที่จะมานั่งทอดน่อง ฟังเสียงคลื่นชิลล์ๆ พร้อมดนตรีสด และมี Fire Performance ให้ดูริมหาด ได้บรรยากาศสมุยดีครับ

Under the sun Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา
Sunset Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

หรือใครอยากมี Function ส่วนตัว ก็สามารถให้ทางโรงแรมจัดโต๊ะพิเศษริมทะเล พร้อมบริการอาหารในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้เลยครับ

Fire Performance โชว์ควงไฟ

Fire Performance Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์มีห้องพัก และวิลล่าหลากหลายรูปแบบจำนวนทั้งสิ้น 263 ห้อง โดยขนาดของห้องพักและวิลล่ามีตั้งแต่ 45 ตารางเมตรไปจนถึง 250 ตารางเมตร มีทั้งแบบเตียงใหญ่ และเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ด้วยจำนวนห้องที่มีมากถึง 263 ห้อง Ana Anan Resort & Villa Pattaya เลยแบ่งประเภทห้องไว้ค่อนข้างหลากหลายถึง  16 ประเภท เพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้เข้าพัก หรือกลับเข้ามาพักอีกรอบในบรรยากาศที่ไม่จำเจ ไม่ซ้ำกันได้

3 Bedroom Cabana : ห้องพักขนาด 110 ตารางเมตร มีเพียงห้องเดียวเท่านั้น เป็นห้องแบบครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน จะมีเป็นห้องเตียง King Size ห้องเตียงแบบ Twins และห้องที่เป็นเตียงสองชั้น พร้อมห้องนั่งเล่นใหญ่ และเป็นห้องแบบ Pool Access

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Ocean Suite Skypool : ห้องพักขนาด 77 ตารางเมตร เปิดโล่งรับลมแบบ Ocean View พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Sku Poolไว้ริมระเบียงห้อง พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่ แยกส่วน Shower กับห้องน้ำไว้ด้วย

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

ห้อง Ocean Front Skypool : ห้องพักขนาด 52 ตารางเมตร จุดเด่นของห้องนี้จะมี Skypool สระว่ายน้ำเล็กๆ อยู่ตรงระเบียงห้อง สามารถลงไปแช่ดูวิวทะเลได้ 4 สบายๆ ใครที่พักแนวครอบครัว ห้อง Type นี้ก็เหมาะดี จ่ายเตียงเสริมเพิ่มอีกหน่อย สบายเลยครับ

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Sky Deck Pool Villa : ห้อง Pool Villa ที่เปิดประตูห้องมาแล้วจะเจอสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าเลย ห้องค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ ทีเดียว ห้องนี้สาทารถขึ้นชั้นบน เพื่อดูวิว ถ่ายรูปด้านบนได้ด้วย

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Ocean View Sky bath : ห้องขนาด 50 ตารางเมตร เตียง King Size ห้องนี้มีจุดเด่นที่มีอ่างอาบน้ำริมระเบียงเลย

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Deluxe : ห้องมาตรฐานขนาด 45 ตารางเมตร มีทั้งหมด 40 units ห้องประเภทนี้จะเห็นวิวทะเล และสระว่ายน้ำของทุโซนของโรงแรมเลยครับ ห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ มีอ่างอาบน้ำใหญ่อยู่ในโซนห้องน้ำ พร้อมแยก Shower ไว้อีกฝั่งนึงด้วย  

ห้องพัก Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Squid & Co. ห้องอาหารหลักของโรงแรม อยู่ตรงบริเวณสระว่ายน้ำ เป็น All Day Dining มื้อเช้าจะเสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ไลน์อาหารค่อนข้างแน่นเลย

squid & Co อาหารเช้า Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

ส่วนมื้ออื่นๆ ก็เป็นเมนู A la carte เป็นอาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารไทยซึ่งจะมีเมนูโบราณ หาทานยากให้ได้ทานกันด้วย อย่างต้มโพล้งโบราณ หมึกน้ำดำ ปลาผัดฉ่าหน่อกระวาน และแกงไก่กะลา

Ana Anan Resort & Villa Pattaya (อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา)

Ana Anan Resort & Villa Pattaya (อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา) อยู่นาจอมเทียน ซอย 20 อยู่ในโซนที่หาดมีความเงียบสงบพอสมควร

Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา กลางคืน

☎ โทร : 033 098 888

📱 FB : https://www.facebook.com/ana.anan.pattaya/

🌐 Website : https://www.anaanan.com/

🌏 Google Map :

Ana Anan Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา โรงแรม 5 ดาว พัทยา อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา โรงแรม 5 ดาว พัทยา โรงแรมริมหาดนาจอมเทียน Let’s Eat Thailand กิน เที่ยว ที่เดียวครบ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา หาดนาจอมเทียน Resort & Villa Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

(2725)

Facebook Comments

Hits: 506