YUZUKI Izakaya Sushi Bar 000

YUZUKI Izakaya Sushi Bar

 

 

ร้าน YUZUKI Izakaya Sushi Bar ร้านเปิดใหม่อยู่ที่ The Twenty Six สุขุมวิท 26 เป็น Community Mall เล็กๆ ข้างๆ โรงแรม The Four wings ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมเล็กๆ อีกร้าน ที่นำเข้าวัตถุดิบเอง 100% วัตถุดิบทุกอย่างที่นำเข้า ก็การันตีความสดใหม่ ได้ดีมากๆเลย ที่ร้าน YUZUKI Izakaya Sushi Bar มีที่นั่งรองรับประมาณ 30 ที่เท่านั้น รวมทั้ง Counter Bar ด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

 

ตอนนี้ที่ร้านมี Promotion ลด 50% ในทุกเมนู ซูชิ และซาชิมิ จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น

 

เมนูที่ร้านเป็นแบบ Izakaya เน้นแนวกินดื่ม ที่มีเสิร์ฟในแบบ Lunch Set ด้วย รวมถึงซูชิทุกคำ ยังคงไว้ในรูปแบบของเอโดะอีกด้วย

 

1. Yasai Tempura 180 บาท เป็นเทมปุระผักรวม และมีกุ้งให้ด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

2. Sashimi Mori 1800 บาท ลด 50% เหลือ 900 บาท เซ็ตนี้จะมี Otoro 3 คำ, Salmon 3 คำ, Hotate 3 คำ, Hamachi 3 คำ และ กุ้ง Botan Ebi 2 ตัว เมนูนี้แค่ Otoro 3 คำก็คุ้มมากๆ แล้วครับ เนื้อนุ่มมากๆ ละลายในปากจริงๆ Salmon กับ Hamachi ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำมากๆ เนื้อปลาหวานสด อร่อยดีครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

3. Sushi Set 1,000 ลด 50% เหลือ 500 บาท เป็นเซ็ต 7 คำที่คุ้มมากๆครับ มีทั้ง Chutoro, Salmon, Hotate, Hamachi, ปลาไหล Nianago, Ikura และ เนื้อ Wagyu

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

[ สรุป ]

 

นอกจากเมนูเป็นเซ็ตที่สั่งแล้ว เมนูที่เป็น a la carte ของที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายครับ ทั้งเมนูข้าวหน้าต่างๆเป็นจานๆ เมนูของทานเล่น เมนู Izakaya ที่ย่างบนเตาถ่าน เมนูเส้นอย่างโซบะ อูด้ง หรือแม้กระทั่งนาเบะหม้อไฟ ราคาก็ไม่แพงครับ ยิ่งเดือนสิงหาคมด้วยแล้วที่ลดเมนู ซูชิ ซาชิมิ 50 % ยิ่งถูกสุดๆครับ ของที่ร้านก็สด อร่อยมากๆ คุ้มจริงๆครับ

.

.

[ พิกัด & ติดต่อ YUZUKI Izakaya Sushi Bar ]

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ร้านอยู่โครงการ The Twenty Six โครงการเล็กๆในสุขุมวิท 26 ถ้ามาจากสุขุมวิท โครงการจะอยู่ขวามือก่อนถึงโรงแรม The Four Wings ถ้ามาจากพระราม 4 จะอยู่ทางซ้ายมือ เลยโรงแลม The Four Wings มา 20 เมตรได้

 

เวลาเปิดร้าน : 12:00 – 14:00 & 17:00 – 23:00

โทร : 091 840 2899

Facebook : https://www.facebook.com/YUZUKIsushibar/

https://www.facebook.com/thetwentysix/    

Facebook Comments