0 True space

True Space

0 True space
ในปัจจุบันผู้คนจำนวนมากมายหันมาทำอาชีพอิสระกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Youtuber Freelance และอาชีพอื่นๆอีกมากมายที่ไม่ต้องมีสถานที่ทำงานตายตัว
ในอดีตผู้คนมักจะนัดพบกันตามร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ต่างๆ เพื่อใช้เป็นที่ประชุมงานและพูดคุยกัน ขณะเดียวกันบางร้านไม่อยากจะต้อนรับสักเท่าไหร่ เนื่องจากการนั่งแช่เป็นเวลานาน ทำให้ร้านเสียโอกาสที่จะรับลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องความสะดวกสบายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ว่าจะเป็นสัญญาwifi ไม่มีจุดให้ต่อปลั๊กไฟ ฯลฯ
 จากปัญหาเหล่านั้นจึงทำให้เกิดบริการใหม่ขึ้นมาที่เรียกกันว่า   Co-Working Space หรือ พื้นที่สำหรับไว้นั่งทำงาน รวมไปถึงใช้สำหรับติวหนังสือ สอนพิเศษ ห้องประชุม นั่นก็คือ True Space
True Space คือ พื้นที่ให้บริการสําหรับใช้นั่งทํางาน เป็นที่พบปะพูดคุยกับทีมหรือจัดสัมมนา และ เป็นพื้นสําหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่เพื่อนัดทํางานกลุ่ม ตัวหนังสือ ติวพิเศษ โดยทรูสเปซมี สิ่งอํานวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้อย่างเพียบพร้อม ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ จุดเชื่อมต่อปลั้กไฟ อินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง และบริการค่าแฟอาหาร-เครื่องดื่มให้เราในยามที่หิวด้วย True Space มีพื้นที่ให้บริการ รองรับหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น
  • พื้นที่ส่วนตัว สําหรับนั่งทํางานชิลๆ คนเดียว
  • ห้องประชุม พื้นที่สําหรับทีมตั้งแต่ 2-12 คน (บางสาขา)
  • พื้นที่จัดอีเว้นท์ พื้นที่กว้างที่เหมาะสําหรับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ จุคนได้จํานวนมาก (บางสาขา)
นอกเหนือจากบริการแล้ว เรื่องสถานที่ตั้ง Co-Working Space ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งหลายคนก็มักเลือกพื้นที่ใกล้บ้านเอาไว้ก่อน เพราะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย และเดินทาง สะดวก แต่ถ้าใครที่กำลังมองหา Co-Working Space ใจกลางเมืองในย่านแหล่งฮิปของวัยรุ่น, วัยเรียน, วัยทำงานอยู่ล่ะก็ True Space สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรปล่อยผ่านเลย
จัดกิจกรรมฝึกอบรมนอกสถานที่ก็ยังได้

อ้างอิงจาก True Space สาขา Siam Square ซอย 2

1 True spaceจัดประชุมงานนอกสถานที่ อ้างอิงจาก True Space สาขา Siam Square ซอย 2

 

True Space สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ประกอบไปด้วย

ชั้น 1 : เอาใจคอกาแฟด้วยชั้นแรกของ True Space สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ซึ่งจะมีร้าน True Coffee คอยให้บริการขายเบเกอร์รี และเครื่องดื่มอยู่ด้วย โดยเราสามารถซื้อขนมและเครื่องดื่มมานั่งชิลล์กับกลุ่มเพื่อน หรือจะเอางานมานั่งทำที่ชั้นนี้เลยก็ย่อมได้
ชั้น 2 : จะเป็นโซน Gadget IT ให้เลือกชอป เลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัย แถมยังพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านไอทีกับเราได้อีกด้วย
ชั้น 3 : ส่วนชั้นนี้จะเป็นพื้นที่ของ True Space อย่างที่กล่าวไปด้านบน ซึ่งภายในจะมีมุมสำหรับ Co-Working ตั้งแต่คนที่มาคนเดียว ไปจนถึงการประชุมแบบกลุ่มใหญ่ โดยชั้นนี้จะสามารถรองรับคนได้ทั้งหมด 30-40 คนเลย
ชั้น 4 : ชั้นบนสุดจะเป็นโซนที่มีความพิเศษ โดยจะเป็นพื้นที่อีเว้นท์ให้เช่า หากใครสนใจก็สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามการใช้บริการพื้นที่ได้เลย เพราะเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับไว้ให้อย่างครบถ้วนแน่นอน

2 True Spacetruespace สาขาสยามสแควร์ ซอย2 มีพื้นที่ให้บริการกว้างขวาง แถมยัง เดินทางสะดวก อ้างอิงจาก : www.truespaceth.com

++++++++++++++++++++
ด้วยความที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งเป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ขณะเดียวกันก็ยังเป็นแหล่งนัดพบยอดฮิตที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะนั่งทำงาน หรือตบท้ายด้วยการให้รางวัลตัวเองเป็นการเดินเล่นชอปปิงในย่านนี้ต่อก็ดีไม่น้อย
หลายคนที่อยากนั่งทำงานใน Co-Working Space แบบสบายใจ แต่ก็ยังขัดเขินทุกครั้งเวลาที่ต้องมาคนเดียว ถ้าอย่างนั้นลองมาที่ True Space สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ดู เพราะเขาได้จัดเตรียมพื้นที่ไว้ให้สำหรับทุกคน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการแล้ว
ทั้งมุมนั่งทำงานกั้นพาร์ทิชัน เหมาะสำหรับคนที่มาคนเดียว และต้องการความสงบส่วนตัว
หรือจะนั่งเป็นโต๊ะกลุ่มเล็ก ๆ สำหรับ 4-8 คน ไว้ชวนกันมานั่งเบรนสตอร์ม ก็สามารถจัดเป็นโต๊ะประชุมขนาดเล็กได้ ส่วนใครที่อยากได้อุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับการพรีเซนต์งาน ที่นี่ก็มีให้บริการเช่าด้วยในตัว
แต่ถ้าอยากได้ความสงบ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวเข้ามาอีกหน่อย ก็สามารถเลือกใช้บริการ ห้องประชุมแบบเก็บเสียงรองรับสำหรับ 4-5 คนได้เช่นกัน
Co-Working Space เป็นอีหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของยุคนี้ได้ดีกว่าการนั่งทำงานตามร้านกาแฟเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่นั่งทำงานนอกสถานที่บรรยากาศดีๆ มีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ไว้ให้บริการ อุปกรณ์สำหรับทำงานครบครัน ทั้งปริ้นเตอร์, ไวท์บอร์ด, Wifi จะนั่งติวหนังสือ นั่งทำงานหรือนัดประชุมกับลูกค้า ขอบอกเลยว่า ต้องแวะมาใช้บริการที่ True Space
+++++++++++++++++++++
True Space สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ประกอบไปด้วย
ชั้น 1 : ร้าน True Coffee คอยให้บริการขายเบเกอร์รี และเครื่องดื่มอยู่ด้วย
ชั้น 2 : จะเป็นโซน Gadget IT ให้เลือกชอป เลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัย
ชั้น 3 : พื้นที่ของ True Space ซึ่งภายในจะมีมุมสำหรับ Co-Working ตั้งแต่คนที่มาคนเดียว ไปจนถึงการประชุมแบบกลุ่มใหญ่ โดยชั้นนี้จะสามารถรองรับคนได้ทั้งหมด 30-40 คน
ชั้น 4 : ชั้นบนสุดจะเป็นโซนที่มีความพิเศษ โดยจะเป็นพื้นที่อีเว้นท์ให้เช่า

 

++++++++++++++++++++

 

Coworking Space – สยามสแควร์ ซอย 2
เลขที่ 232/5 สยามสแควร์ ซอย2 ถนน พระราม 1 เขตปทุมวัน กทม 10330
Facebook: @truespace.th
Instagram: @truespace.th
Line@: @truespace
 
Facebook Comments