Siam Plug In Hostel

Siam Plug In Hostel & Café

 

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Siam Plug in Hostel โฮสเทลเปิดใหม่ ที่มีร้าน Café & Bistro อยู่ด้านล่างด้วย โดยใช้ชื่อเดียวกับ Hostel เลยคือ Siam Plug in Café & Bistro ตัวร้านจะแต่งแบบ Industrial Loft แต่ก็ไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นไทย โดยสอดแทรกความเป็นไทย เข้าไปอยู่ในส่วนต่างๆ ของร้าน โดยมีทั้งงานอิฐ งานปูนเปลือย งานไม้ งาน Antique ซึ่งอยู่รวมกันได้อย่างลงตัวทีเดียวครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ส่วนบริเวณ Counter Bar

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

.

*********************************************

ในส่วนของ Café & Bistro มีเมนูอาหารให้เลือกทั้ง All Day Breakfast, ของทานเล่น และอาหารไทย ซึ่งเมนูของคาวจะมีให้เลือกไม่เยอะมากครับ จะเน้นไปที่จานเดียว แบบง่ายๆ รวมถึงเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ ร้อน/เย็น เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ และ Thai Craft Beer

 

1. ผัดไทยกุ้งสด 120 บาท เสิร์ฟกับกุ้งมา 3 ตัวครับ ตัวใหญ่กว่าที่คิด ส่วนซอสผัดไทยก็เข้มข้น เส้นจันทร์เหนียว หนึบอร่อยดีครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

2. ทอดมันกุ้ง ค็อกเทล 120 บาท ที่ร้านใช้กุ้งมาบด แล้วนำไปชุบแป้งทอดครับ อันนี้ติดนิดเดียว ว่ากุ้งละเอียดไปหน่อย ทานแล้วได้กลิ่นกุ้งชัดเจนดี แต่รสสัมผัสของกุ้งมันหายไปหน่อยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

3. โรตี แพนงเนื้อน่องลาย 120 บาท แพนงรสเข้มข้นดีครับ หวานนำ เผ็ดตามปลายๆ เนื้อน่องลายก็นุ่ม อร่อยดี ทานคู่กับโรตีเข้ากันครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

4. Fish & Chips 150 บาท ปลาดอลลี่ชุปแป้งทอด หมักด้วยเบียร์ กรอบนอก นุ่มในทานกับเฟรนฟรายด์ และสลัดอีกนิดหน่อย ช่วยให้ไม่รู้สึกผิดมากเวลาทานเมนูนี้ 555

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

5. สลัดโรล 120 บาท สลัดม้วนซอสเสาวรส หส้ด้านในอัดแน่นไปด้วยผักนานาชนิด พร้อมเนื้อมะม่วงด้วย ทานกับซอสเสาวรสของทางร้าน ที่ออกเปรี้ยวๆ หน่อยเมนูนี้อร่อยมากครับ ได้ซอสเสารสเปรี้ยวๆ ตัดรสด้วยมะม่วงสุกหวานๆด้านใน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

6. Siam Espresso 70 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

7. Matcha Latte 90 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

.

 

@@@ Siam Plug in Hostel @@@

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ในส่วนของ Hostel จะอยู่ที่ชั้น 2-4 โดยมีห้องแบ่งเป็น ห้อง Private Room และ Dormitory Room โดยจะใช้ชื่อท่าน้ำ ตั้งเป็นชื่อห้องต่างๆ อย่างห้องท่าราชวงศ์ ห้องท่าเตียน ห้องท่าตากสิน ห้องท่าช้าง ท่ามหาราช และท่าพระอาทิตย์ครับ

.

1. Private Room (คืนละ 2,000 บาท) จะมีห้องท่าราชวงศ์ และห้องท่าเตียน โดยห้องทั้งสองจะอยู่ที่ชั้น 2 ของตึกครับ แต่ละห้อง สามารถพักได้ 3 ท่านครับ ห้องไม่ได้เล็ก อึดอัดเหมือนหลายๆที่นะครับ สามารถเปิดวางกระเป๋าขนาด 30” ได้ 3-4 ใบสบายๆเลยครับ โดยในห้องจะมีอ่างล้างหน้าให้พร้อมเลยด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

2. Dormitory (คืนละ 600 บาท) จะอยู่บนขั้น 2-3 ของตึกครับ ข้อดีของห้อง Dormitory ของที่นี่คือมีให้เลือกทั้งแบบ Single Bed และ Double Bed เผื่อใครมาพักเป็นคู่ แล้วอยากได้บบรรยากาศแบบ Dormitory ก็สามารถทำได้ครับ โดยแต่ละเตียงจะมีพัดลมเล็กๆ และปลั้กไฟ พร้อมล็อคเกอร์ข้างเตียง ไว้เก็บของสำคัญด้วยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

มีให้เลือกทั้ง Single และ Double

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ห้องน้ำรวมของชั้น 3 ทางเข้าดูเล็กอึดอัด แต่พอเปิดเข้ามาแล้วใหญ่ตกใจเลยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

3. Private Dormitory (คืนละ 3,000 บาท) จะอยู่บนชั้น 4 ของตึก เป็นห้อง Dormitory แบบเหมาทั้งห้องนะครับ สามารถพักได้ 6 ท่าน ตกท่านละ 500 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ในส่วนของ Common Area จะมีให้ทั้งชั้น 1 ที่เป็นร้าน Siam Plug in Café & Bistro หรือไม่ก็บริเวณพื้นที่ Outdoor บนชั้น 4 ครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

.

@@@ พิกัด & ติดต่อ @@@

 

Siam Plug in Hostel อยู่สะพานตากสิน เจริญนครครับ เอาง่ายๆ จากสะพานตากสินขาออก ชิดซ้ายแล้ววนมาทางเจริญนคร จะอยู่ก่อนถึง Sena Fest ครับ เป็นบ้านตึกแถวๆ สามารถจอดรถได้ด้านในเลย หรือถ้าเต็ม ก็สามารถจอดได้ที่ Sena Fest 3 ชั่วโมงครับ

 

Hostel : เปิด 24 ชั่วโมง

Café & Bistro : 07:00 – 22:00

โทร : 096 969 7456

Facebook : https://www.facebook.com/SiamPlugIn/

.

 

Facebook Comments