Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 000

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

โรงแรม Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เพิ่งเปิดเมื่อเดื่อนพฤศจิกายน 2017 เรียกได้ว่าใหม่เอี่ยม เป็นโรงแรมที่ติดกับสวนน้ำ Vana Nava เลย ถึงแม่โรงแรมไม่ติดทะเล แต่วิวโรงแรมดีมาก เห็นได้ทั้งวิวเขา และวิวทะเล ที่โรงแรมแต่งให้เป็นหมู่บ้านชาวประมง ที่มีปลาแหวกว่ายไปทั้งโรงแรม รวมถึงชุดพนักงานก็เป็นแบบชาวเลครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

🔺Lobby 🔺

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

🔺 สิทธิประโยชน์ 🔺

 

✅ ท่านที่จองเข้าพักที่โรงแรม Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ทีสิทธิ์เข้าสวนน้ำ Vana Nava ฟรีๆ ตามจำนวนคนเข้าพัก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม คุ้มสุดๆ เพราะค่าเข้าผู้ใหญ่ก็ท่านละ 1,000 บาท และเด็กสูง 91- 122 ซม. ก็ 600 บาท ถ้ามาผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน ก็ถือว่าประหยัดไป 2,600 บาทแล้วครับ (ค่าห้องเริ่มต้นที่สองพันปลายๆ แล้วแต่เวปครับ)

✅ สามารถเข้าสวนน้ำได้ทั้งวัน Check In และ Check Out ครับ จุใจมากๆ

✅ วัน Check out ตอน 12:00 ถ้าอยากเล่นสวนน้ำต่อจนปิด ก็สามารถขอ สายรัดข้อมือแบบชั่วคราว เพื่อไปเปลี่ยนได้ที่สวนน้ำครับ

✅ สิทธิประโยชน์ได้เช่า Locker มูลค่า 150 บาท และ ผ้าเช็ดตัวผืนละ 100 บาท ฟรีๆ

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 100 Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 101 Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 103.

.

🔺 ห้องพัก 🔺

 

ห้อง Double Ocean View ห้องมาตรฐาน ขนาด 39 ตรม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำมีกระเบื้องลายเกร็ดปลา และห้องอาบน้ำจะเป็นแบบ Shower ครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

ห้อง Suite ห้องค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีแบ่งเป็นสัดส่วนทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือจะเปิดกว้างทะลุกันก็ได้ ห้องน้ำแยก 2 ส่วน รวมถึง Shower และ Bathtub ด้วย

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 030.

.

🔺 ห้องอาหารประมง 🔺

 

ห้องอาหารประมง เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ครับ เสิร์ฟแบบ all day dining เลย หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาได้ตลอด จนถึงครัวปิด 22:00 ครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

🔺 อาหารเช้าเนื่องจากโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่มากครับ แขกยังไม่เยอะ ทางโรงแรมเลยจัดไลน์อาหารตามจำนวนแขกที่พักครับ ผมไปพัก 2 คืน จะมีวันนึงจัดแบบ Full วันนึงจัดแบบ Mini ครับ วันที่จัดแบบ Full ก็ได้มาตรฐานโรงแรมเกรดนี้เลยครับ ค่อนข้างเต็ม และครบมากๆ

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 150Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 151.

.

🔺 มื้อเย็น เมนูค่อนข้างหลากหลายเลยครับ ผมลองไปค่อนข้างเยอะเลยทั้ง Seafood ที่สดเอามากๆ หอยเชลล์อบ ยำส้มโอปูนิ่ม รสจัดจ้าน ลาบทูน่า และทีเด็ดของผมอยู่ที่

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 160.

.

✅ มัสมั่นเนื้อออสเตรเลีย A9 มาทำเป็นฟิวชั่น โดยใช้เตารีดถ่านมานาบที่เนื้อ เพื่อให้ได้กลิ่นของเนื้อ และเครื่องเทศ ลอยมาเตะจมูกหอมกรุ่น แล้วราดด้วยแกงมัสมั่น เสิร์ฟพร้อมมัน และหอมใหญ่ทอด จัดมาแบบสวยงาม เนื้อนุ่มอร่อยมากๆ เครื่องแกงมัสมั่นเข้มข้น อร่อยมากๆครับ

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 163.

.

✅ Roasted Turkey with smoked sherry and herb เป็นเมนูอกไก่งวง ที่ได้แรงบันดาลใจจากไก่อบฟาง ก่อนเสิร์ฟ เชะจะจุดไฟที่ฟาง ที่มีเครื่องเทศอยู่ แล้วปิดฝา พอมาเสิร์ฟก็เปิดฝา ให้กลิ่นเครื่องเทศมาตลบอบอวลอยู่ตรงหน้า ได้อารมณ์อีกแบบเลยครับ

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 164.

.

🔺 Facilities 🔺

OLYMPUS DIGITAL CAMERAHoliday Inn Vana Nava Hua Hin 016.

.

🔺 สระะว่ายน้ำวิวดีที่สุดในประเทศ 🔺

 

สระว่ายน้ำของโรงแรม จะเห็นเป็นวิว Panorama ยาวตั้งแต่หัวหิน ยันเข้าตะเกียบเลยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

.

🔺วิวกลางคืน🔺

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

 

🔺 พิกัด & ติดต่อ 🔺

 

โทร : 032 809 999

Facebook : https://www.facebook.com/HolidayInnVanaNavaHuaHin/

Website : https://www.ihg.com/holidayinnresorts/hotels/us/en/hua-hin/hhqhi/hoteldetail

 

Facebook Comments