Fat Gut'z Saloon 000

Fat Gut’z Saloon (แฟต กัซต์ ซาลูน) Central Eastville

 

 

Fat Gut’z Saloon Eastville ร้านอาหารกึ่งบาร์ไสตล์อเมริกัน หรือ Saloon ที่ตั้งตระหง่านอยู่โซน Outdoor ทางด้านหน้าห้าง Central Eastville เลย หลายคนน่าจะคุ้นกับร้าน Fat Gut’z ที่ทองหล่อมาบ้าง ซึ่งผมก็เคยได้ยินชื่อมาพอสมควร ไหนๆ ก็ยังไม่เคยทานที่ทองหล่อ ก็เลยลองที่สาขานี้ก่อนแล้วกัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Fat Gut’z Saloon ตกแต่งแบบ Saloon ในอมริกา เน้นไม้เป็นหลัก โทนดูดิบๆ หน่อย ออกแนวเคร่งขรึม ร้านออกแนวเหมาะกับไว้สังสรรค์ ฟังเพลง หลังเลิกงานกับเพื่อนฝูง และครอบครัวมากๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

*** บรรยากาศด้านนอก Outdoor ***

.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

.

*** เมนูร้าน Fat Gut’z Saloon ***

.

เมนูอาหารของที่ร้านก็มีพอประมาณ และค่อนข้างคลอบคลุม ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายพอสมควร อาหารจะออกแนวฟิวชั่น ทั้งส่วนผสม ทั้งหน้าตา รวมถึงเมนูแบบ East meets West รวมถึงเมนูเครื่องดื่มมากมาย

.

Fish & Chips (฿290++) เมนูยอดนิยมของร้านนี้เลยครับ จะมีให้เลือกทั้งปลา Cod และปลาดอรี่ ในราคาที่ต่างกันเล็กน้อย รวมถึง Portion สำหรับ 1 หรือ 2 คนครับ ที่ผมสั่งเป็นปลา Cod สำหรับ 1 คนครับ ทานกับ Tar Tar Sauce และหอมดอง ที่ทางร้านดองเอง ไว้ทานดัดรสครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Buffalo Wings (฿180++) ปีกไก่รสเข้มข้นสูตรดั้งเดิมแบบอเมริกัน รสออกหวานเค็มนำ และเผ็ดตาม เสิร์ฟมากับ Salad Stick ที่จะมี Celery & Carrot ทานกับ Blue cheese dip ถ้าใครชอบ Blue cheese ก็ชอบ ถ้าไม่ชอบนี่ก็ไม่ชอบเลยครับ 55555

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Grilled Honey Glazed Salmon (฿380++) สลัดผักหลากหลาย โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และน้ำสลัดใช้ House Asian Dressing ของทางร้าน ส่วนแซลมอนชิ้นหนา ใหญ่ดีครับ กริวมาสุกกำลังดี ไม่แข็งไป อร่อยดีครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Salmon Crudo (฿450++) แซลมอนสไลด์มาชิ้นกำลังดี รองมาด้วยมะระ มะม่วงดิบ และแครอทหั่นฝอยมา ราดด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บแบบไทยๆ แถมพิเศษด้วยถั่วคั่วป่น เพิ่มความมันให้จานนี้มากๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Spa Ong (฿210++) สปาเก็ตตี้น้ำพริกอ่อง ใช้ไก่เป็นส่วนผสมหลัก เสิร์ฟมากับแคปหมู ออกหวานนำ เผ็ดตามเบาๆครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Bamee Porkchop (฿320++) เมนูนี้มีทั้งเส้นบะหมี่ไข่ และหมี่กรอบในที่เดียวกันเลย มากับ Porkchop ชิ้นหนา ใหญ่ดี เสิร์ฟมากับน้ำซุป และน้ำราดที่เป็นน้ำมันหอยกับน้ำมันงา แนะนำให้ราดทีละน้อยนะครับ อย่าเผลอราดทีเดียวหมด ไม่งั้นมันจะเค็มมากครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม (฿220++) เมนูแนะนไของที่ร้านครับ ผัดมาหอมดีครับ ข้าวร่วนเหมาะกับข้าวผัดดี หอมปลาเค็มบางๆ ใช้ได้เลยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Signature Fudge Chocolate (฿220++) เมนูของหวานตบท้าย ที่เป็น Chocolate Fudge เนื้อแน่นมากๆ รองใต้มาด้วยคุกกี้ และไอศครีมครับ ท้อปมาด้วยก้านอบเชยที่จุดไฟมาด้วย ได้กลิ่นควันหอมๆ บางๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Bubble Punch (฿165++) Mocktail ดื่มง่ายๆ หวานอมเปรี้ยว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Singha Draft Beer half Pint (฿120++)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

Ma Loey Toey (฿280++) เป็น Signature Cocktail ของที่ร้านครับ หลักๆ ก็จะมี Vodga, Midori, Grapefruit, ไข่ขาว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA.

.

.

*** พิกัดร้าน Fat Gut’z Saloon  ***

 

ร้าน Fat Gut’z Saloon อยู่โซนด้านหน้าหน้าง Central Eastville ครับ ใครมาร้านนี้ สามารถจอดโซนหน้าห้างได้เลย ไม่ต้องวนเข้าไปจอดด้านในครับ สะดวกมากๆ ซึ่งที่จอดหน้าห้างก็มีรองรับพอสมควรเลย ถึงร้านจะใหญ่ แต่ควรสำรองที่นั่งก็ดีนะครับ เพราะขนาดผมไปวันจันทร์ คนยังเยอะมากๆเลยครับ โดยเฉพาะช่วง 20:00 – 22:00

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

เวลาเปิดร้าน : 11:00 – 01:00

โทร : 0-2042-6995, 09-9161-3951

Facebook : www.facebook.com/FatGutzSaloonEastville

Facebook Comments